Tìm kiếm thiết bị đã qua sử dụng

Đóng » Tìm Kiếm Nâng Cao

    Đặt mục rao vặt
    Số quảng cáo: 26

    Heden thiết bị xếp dỡ vật liệu đã qua sử dụng được bán

    quảng cáo/trang
    • Heden 5, 2000, Những sản phẩm khác

      Heden 5Latest inspection: 11-2018, General grade (1 min - 5 max): 4, Amount of previous owners: 2, Full service history: Yes, Power type: Gas, CE marked: Yes, Maximum lift capacity: 5000, Maximum lift height: 330, Cabin: Closed cabin, Front tyres remaining: 90%, Rear tyres remaining : 10%

      Những sản phẩm khác
      2000 7.500 h
      Đan Mạch, Hammel
      trong 7 ngày

      159.762.480 VND
    • Heden, Những sản phẩm khác

      Heden

      Những sản phẩm khác

      Đan Mạch

      POA
    • Heden 76120, 2003, Xe tải Diesel

      Heden 76120DGeneral grade (1 min - 5 max): 4, Maximum lift capacity: 12000, Maximum lift height: 400, Free lift: No, Lift mast: Duplex, Fork length: 240, Drive height: 320, Transmission: Dana powershift, Engine: Perkins 1106T

      Xe tải Diesel
      2003 7.430 h
      Đan Mạch

      POA
    • Heden 7470, 2006, Xe tải Diesel

      Heden 7470Maximum lift capacity: 7000, Maximum lift height: 400, Fork length: 125, Drive height: 300, Transmission: converter, Engine: Perkins diesel 1104T 4 cyl.

      Xe tải Diesel
      2006
      Đan Mạch

      POA
    • Heden 76120, 2006, Xe tải Diesel

      Heden 76120DGeneral grade (1 min - 5 max): 4, Maximum lift capacity: 12000, Maximum lift height: 400, Free lift: No, Lift mast: Duplex, Fork length: 240, Drive height: 320, Transmission: Dana powershift, Engine: Perkins 1106T with intercooler

      Xe tải Diesel
      2006
      Đan Mạch

      POA
    • Heden 830, Xe tải Diesel

      Heden 830Maximum lift capacity: 4x2, Lift mast: Duplex

      Xe tải Diesel

      Đan Mạch

      106.153.292 VND
    • Heden 76100, 2003, Xe tải Diesel

      Heden 76100General grade (1 min - 5 max): 2, Maximum lift capacity: 10000, Maximum lift height: 400, Free lift: No, Front tyre size: 10.00-20, Rear tyre size: 315/70R15

      Xe tải Diesel
      2003 424 h
      Đức, 86316 Friedberg

      649.088.596 VND
    • Heden med stor volumeskovl, Những sản phẩm khác

      Heden med stor volumeskovl

      Những sản phẩm khác

      Đan Mạch, Egtved

      248.519.414 VND
    • Heden 5680, 1982, Xe tải Diesel

      Heden 5680Full service history: Yes, CE marked: Yes, Maximum lift capacity: 8000, Maximum lift height: 360, Lift mast: Duplex, Fork carriage: Sideshifter, Drive height: 310, Cabin: Closed cabin, Front tyre size: Luft 10.00 R20, Rear tyre size: Luft 8.25-15

      Xe tải Diesel
      1982 12.681 h
      Đan Mạch

      POA
    • Heden 5460, 1987, Xe tải Diesel

      Heden 5460Maximum lift capacity: 6000, Maximum lift height: 400, Fork length: 145, Drive height: 280, Transmission: converter, Engine: Perkins diesel 4 cyl.

      Xe tải Diesel
      1987
      Đan Mạch

      POA
    • Heden 5680, 1989, Xe tải Diesel

      Heden 5680Full service history: Yes, CE marked: Yes, Maximum lift capacity: 8000, Maximum lift height: 360, Lift mast: Duplex, Fork length: 180, Drive height: 300, Cabin: Closed cabin, Front tyre size: Luft 10.000 R20, Rear tyre size: Supersoft 300-15

      Xe tải Diesel
      1989 4.252 h
      Đan Mạch

      POA
    • Heden 7460 D, 2007, Xe tải Diesel

      Heden 7460DGeneral grade (1 min - 5 max): 4, Maximum lift capacity: 6000, Maximum lift height: 360, Free lift: No, Lift mast: Duplex, Fork length: 130, Drive height: 270, Transmission: Dana 18000 3-speed, Engine: Perkins 1104

      Xe tải Diesel
      2007
      Đan Mạch

      POA
    • Heden 4460, Những sản phẩm khác

      Heden 4460Lift mast: Duplex

      Những sản phẩm khác

      Đan Mạch

      170.413.312 VND
    • Heden 5440, Xe tải Diesel

      Heden 5440Lift mast: Duplex

      Xe tải Diesel

      Đan Mạch

      176.803.811 VND
    • Heden 6460, Xe tải địa hình gồ ghề

      Heden 6460Lift mast: Duplex

      Xe tải địa hình gồ ghề

      Đan Mạch

      255.619.968 VND
    • Heden 5440, Những sản phẩm khác

      Heden 5440

      Những sản phẩm khác

      Đan Mạch

      230.412.999 VND
    • Heden 7440 D, 2006, Xe tải Diesel

      Heden 7440DGeneral grade (1 min - 5 max): 4, Maximum lift capacity: 4000, Maximum lift height: 400, Free lift: No, Lift mast: Duplex, Fork length: 120, Drive height: 280, Transmission: Dana T18000 powershift, Engine: Perkins 1104T

      Xe tải Diesel
      2006 11.500 h
      Đan Mạch

      POA
    • Heden 76120, 2002, Xe tải Diesel

      Heden 76120

      Xe tải Diesel
      2002
      Đức

      POA
    • Heden 7680, 2001, Xe tải Diesel

      Heden 7680Lift mast: Duplex

      Xe tải Diesel
      2001
      Đan Mạch

      418.932.726 VND
    • Heden 7470, 1998, Xe tải địa hình gồ ghề

      Heden 7470Lift mast: Duplex

      Xe tải địa hình gồ ghề
      1998 11.860 h
      Đan Mạch

      489.938.273 VND