Tìm kiếm thiết bị đã qua sử dụng

Đóng » Tìm Kiếm Nâng Cao

    Đặt mục rao vặt
    Số quảng cáo: 4.326

    Xe mooc đã qua sử dụng

    quảng cáo/trang
    • Isuzu ギガ 4軸ウイング, 2007, Các loại xe mooc khác

      Isuzu ギガ 4軸ウイングMax. payload: 13200

      Các loại xe mooc khác
      2007
      Nhật Bản

      POA
    •  東急 アルミウイング, 1996, Các loại xe mooc khác

      東急 アルミウイングMax. payload: 19600

      Các loại xe mooc khác
      1996
      Nhật Bản

      POA
    • Hino ハイルーフ, 2006, Thùng xe moóc

      Hino ハイルーフ

      Thùng xe moóc
      2006
      Nhật Bản

      POA
    •  INT, 2013, Xe mooc toa lật

      INTRegistration year: 2556

      Xe mooc toa lật
      2013
      Thái Lan, สระแก้ว

      POA
    • Hino series 5, 2012, Xe mooc toa lật

      Hino series 5Axle type: 2, Colour: ขาว

      Xe mooc toa lật
      2012
      Thái Lan, เพชรบูรณ์

      2.708.126.585 VND
    •  Trailers industry Semi-trailers., 2010, Xe mooc toa lật

      Trailers industry Semi-trailers.Front tyres remaining: 100%, Latest inspection: 05022011, General grade (1 min - 5 max): Yes, Amount of previous owners: 0, Rear tyres remaining : 100%, Axle type: 2, Max. payload: 50000, Gross weight: 9000, Suspension type: Parabolic-leaf, Cargo space dimensions(LxWxH): 8.5x2.5x1.3, Body work type: Mega, Vehicle's outer dimensions: 8.5, Colour: ขาว-แดง

      Xe mooc toa lật
      2010
      Thái Lan, ชลบุรี

      526.986.795 VND
    • Isuzu Deca 360, 2010, Xe mooc toa lật

      Isuzu DECA 360

      Xe mooc toa lật
      2010
      Thái Lan

      POA
    • POA
    •  INT -FTD75M3, 2013, Các loại xe mooc khác

      INT -FTD75M3

      Các loại xe mooc khác
      2013
      Thái Lan, สระแก้ว

      POA
    • , Các loại xe mooc khác

      Amount of previous owners: 1

      Các loại xe mooc khác

      Thái Lan, พิจิตร / Pichit

      POA
    •  INT ไม่ระบุ, 2013, Các loại xe mooc khác

      INT ไม่ระบุRegistration year: 2556, Colour: เขียว

      Các loại xe mooc khác
      2013
      Thái Lan, สระแก้ว

      POA
    •  ไม่ระบุ -, Xe mooc toa lật

      ไม่ระบุ -

      Xe mooc toa lật

      Thái Lan

      219.577.831 VND
    • Howo 380, Xe kéo Flatbed/Dropside

      Howo 380Registration year: 2010, Production country: JP

      Xe kéo Flatbed/Dropside

      Trung Quốc, SHANGHAI
      trong 7 ngày

      650.795.041 VND
    • Howo 380, Xe kéo Flatbed/Dropside

      Howo 380Registration year: 2012, Production country: CN

      Xe kéo Flatbed/Dropside

      Trung Quốc, SHANGHAI
      trong 7 ngày

      650.795.041 VND
    • Howo 375, 2015, Xe mooc toa lật

      Howo 375Latest inspection: 2018, General grade (1 min - 5 max): 5, Amount of previous owners: 1, Manufacturer / Bodywork: howo, Axle type: 1+2, Max. payload: 50000, Gross weight: 200, Body work type: Fixed, Guarantee: 1 year, Tyre brand: howo, Front tyres remaining: 90%, Rear tyres remaining : 10%, Colour: red, Production country: CN, Body options: Forced steering

      Xe mooc toa lật
      2015
      Trung Quốc, shanghai

      232.426.800 VND
    •  华一(跃进) 遂道封闭式4方搅拌车, 2016, Xe moóc thùng chứa

      华一(跃进) 遂道封闭式4方搅拌车Wheelbase: 3100 3300 , Gross weight: 9995, Vehicle's outer dimensions: 5995×2200×3380, Production country: CN

      Xe moóc thùng chứa
      2016
      Trung Quốc, 湖北随州

      POA
    •  华一(重汽豪曼) 小型混凝土搅拌运输车, 2016, Xe moóc thùng chứa

      华一(重汽豪曼) 小型混凝土搅拌运输车Manufacturer / Bodywork: 中国重汽集团成都王牌商用车有限公司, Wheelbase: 3350 3500 3250 3400 , Gross weight: 9290, Vehicle's outer dimensions: 6680 6780×2300×3130 , Production country: CN

      Xe moóc thùng chứa
      2016
      Trung Quốc, 湖北随州

      POA
    •  泓力 cby2.0-550, 2016, Bệ quay

      泓力 cby2.0-550General grade (1 min - 5 max): 5, Registration year: 2016, Front tyre size: 180*50, Rear tyre size: 70*80, Max. payload: 2000, Gross weight: 120, Vehicle's outer dimensions: 0.55*1.35*0.3

      Bệ quay
      2016
      Trung Quốc, 广东东莞

      2.778.257 VND
    •  华一 大运 6方搅拌车, 2016, Xe moóc thùng chứa

      华一 大运 6方搅拌车Gross weight: 6430, Production country: CN

      Xe moóc thùng chứa
      2016
      Trung Quốc, 湖北随州

      POA
    • Nissan PF60, 2013, Xe mooc xếp dỡ có thùng chất liệu

      Nissan PF6 ENGINE NISSAN UDProduction country: JP

      Xe mooc xếp dỡ có thùng chất liệu
      2013
      Trung Quốc, shanghai china

      348.640.200 VND