Tìm kiếm thiết bị đã qua sử dụng

Đóng » Tìm Kiếm Nâng Cao

    Đặt mục rao vặt
    Số quảng cáo: 8.375

    John Deere bánh càng kép đã qua sử dụng được bán

    quảng cáo/trang
    • John Deere 6620, 1988, Thiết bị thu hoạch thức ăn gia súc khác

      John Deere 6620

      Thiết bị thu hoạch thức ăn gia súc khác
      1988
      Thái Lan, ชลบุรี

      1.690.262.683 VND
    • John Deere 630 F, 2013, Đầu máy gặt liên hợp

      John Deere 630 F

      Đầu máy gặt liên hợp
      2013
      Trung Quốc, 天津13210283821,微信同号

      640.461.834 VND
    • John Deere 26, 2019, Máy kéo

      John Deere 26x6x39Tractor type: Farm Tractor

      Máy kéo
      2019
      Trung Quốc

      POA
    • John Deere 30, 2019, Máy kéo

      John Deere 30x7.8x46Tractor type: Farm Tractor

      Máy kéo
      2019
      Trung Quốc

      POA
    • John Deere 7400, 2006, Máy thức ăn gia súc tự hành

      John Deere 7400约翰迪尔7400青贮机青储机7400johndeere7500Working width: 450, Engine output: 510, Cylinders: 8 cyl., Top speed: 20, Production country: DE

      Máy thức ăn gia súc tự hành
      2006 3.400 h
      Trung Quốc, 潍坊17667196986 Jack,微信同号,已经含税,看车况议价.旧设备进口手续www.wwwimport.com

      1.695.348.126 VND
    • John Deere 9996, 2008, Thiết bị thu hoạch thức ăn gia súc khác

      John Deere 9996Drive configuration: Self-propelled, General grade (1 min - 5 max): 3

      Thiết bị thu hoạch thức ăn gia súc khác
      2008 2.650 h
      Trung Quốc, 青岛,13210283821同微信号

      4.031.158.086 VND
    • John Deere 6110, 2014, Máy kéo

      John Deere 6110 MTractor type: Farm Tractor, Traction type: 4 WD, Engine output: 110, Production country: KR

      Máy kéo
      2014 2.150 h
      Hàn Quốc, 익산

      1.269.632.726 VND
    • John Deere 270, 2013, Máy kéo

      John Deere JD8270Tractor type: Farm Tractor, Cylinders: 6 cyl., Engine output: 270, Engine displacement: 6788, Gross weight: 11734, Transport dimensions (LxWxH): 5590x2480x3060

      Máy kéo
      2013
      Đài Loan, TaiWan

      POA
    • John Deere 5093 E N, 2013, Máy kéo

      John Deere JD5093ENTractor type: Farm Tractor, Traction type: 4 WD, Cylinders: 4 cyl., Engine output: 93, Cabin: Open, Engine displacement: 4500, Front tyre size: 8.3-16, Rear tyre size: 12.4-24, Gross weight: 3629, Transport dimensions (LxWxH): 3848x1148x2540

      Máy kéo
      2013
      Đài Loan, TaiWan

      POA
    • John Deere 7930, 2013, Máy kéo

      John Deere JD7930Tractor type: Farm Tractor, Cylinders: 6 cyl., Engine output: 243, Engine displacement: 6800, Gross weight: 8400, Transport dimensions (LxWxH): 5.500X2.440X3.180

      Máy kéo
      2013
      Đài Loan, TaiWan

      POA
    • John Deere 1630, 2013, Máy kéo

      John Deere JD1630Tractor type: Farm Tractor, Traction type: 4 WD, Cylinders: 4 cyl., Engine displacement: 1630, Front tyre size: 8.3 – 20z 8.3 -24 , Rear tyre size: 12.4 – 32z 12.4 -3 , Gross weight: 2330, Transport dimensions (LxWxH): 3665 / 1250~1700 / 2485

      Máy kéo
      2013
      Đài Loan, TaiWan

      POA
    • John Deere 7330, 2013, Máy kéo

      John Deere JD7330Tractor type: Farm Tractor, Traction type: 4 WD, Cylinders: 6 cyl., Engine output: 150, Engine displacement: 6800

      Máy kéo
      2013
      Đài Loan, TaiWan

      POA
    • John Deere 5100 R, 2013, Máy kéo

      John Deere JD5100RTractor type: Farm Tractor, Traction type: 4 WD, Cylinders: 4 cyl., Engine output: 108, Engine displacement: 4530, Front tyre size: 11.2-28 R1, Rear tyre size: 14.9-R38 R2, Gross weight: 3700, Options: Air-conditioning

      Máy kéo
      2013
      Đài Loan, TaiWan

      POA
    • John Deere 2850, Máy kéo

      John Deere 2850Tractor type: Farm Tractor, Traction type: 2 WD, Cylinders: 4 cyl., Engine output: 86, General grade (1 min - 5 max): 3, Front tyres remaining: 90%, Rear tyres remaining : 90%, Front tyre size: 16 9 R 38 , Rear tyre size: 16 9 R 38

      Máy kéo
      6.794 h
      Đan Mạch, Egtved
      trong 24h

      228.152.939 VND
    • Được đẩy mạnh
      John Deere 8370 R T, 2017, Máy kéo

      John Deere 8370RTTractor type: Farm Tractor, Engine output: 370, Top speed: 40, Front tyre size: 650 mm, Rear tyre size: 650 mm, Options: Air-conditioning

      Máy kéo
      2017 1.110 h
      Đức, Regensburg

      5.347.541.519 VND
    • John Deere 6620, 2002, Máy kéo

      John Deere 6620Tractor type: Farm Tractor, Top speed: 40, Front tyres remaining: 10%, Rear tyres remaining : 90%, Front tyre size: 480/70 R 24, Rear tyre size: 520/70 R 38

      Máy kéo
      2002 10.800 h
      Đức, Nürtingen
      trong 24h

      509.117.409 VND
    • John Deere 7700, 1994, Máy kéo

      John Deere 7700Tractor type: Farm Tractor, Engine output: 150, Top speed: 40, Front tyre size: 520/65x30, Rear tyre size: 650/65x42, Options: Air-conditioning

      Máy kéo
      1994 11.700 h
      Đức, Kunde
      trong 24h

      612.372.144 VND
    • John Deere Gator, 2015, Xe vượt địa hình

      John Deere 855D GATORGeneral grade (1 min - 5 max): 4

      Xe vượt địa hình
      2015
      Hà Lan, Esbeek
      trong 24h

      POA
    • Được đẩy mạnh
      John Deere 6930 Premium AP, 2007, Máy kéo

      John Deere 6930 Premium APTractor type: Farm Tractor, Traction type: 4 WD, Cylinders: 6 cyl., Engine output: 180, Amount of previous owners: 1, Number of valves: 4, Top speed: 40, Tyre brand: Michelin, Front tyres remaining: 40%, Rear tyres remaining : 60%, Front tyre size: 540/65 x 28 (40%), Rear tyre size: 650/65 x 38 (60%), Options: Front axle suspension Air-conditioning

      Máy kéo
      2007 7.912 h
      Đan Mạch, Toftlund

      982.110.649 VND
    • John Deere 4040, 1980, Máy kéo

      John Deere 4040Tractor type: Farm Tractor, Traction type: 2 WD, Engine output: 128

      Máy kéo
      1980 9.800 h
      Đan Mạch
      trong 24h

      207.092.667 VND